Tài xế “đen nhất năm” vận chuyển siêu xe qua gầm cầu biến thành xe “mui trần”

Loading...

Một sự việc hi hữu đã xảy ra vào lúc 8h30 sáng qua 24/10 khi một chiếc xe tải chuyên vận chuyển xế hộp cỡ 4×4 không hiểu vì sao đã va mạnh vào gầm cầu đường sắt ở Perth, Scotland.

Mang trên lưng rất nhiều xế hộp đắt tiền, cú va chạm đã phạt m.â’t nóc của hàng loạt xe sang của Range Rover, Jaguar khiến những chiếc xe này đang yên đang lành bỗng biến thành… xe mui trần. Tại Scotland, giá khởi điểm của chiếc Range Rover Sport mới là 65.000 bảng (khoảng 2 tỷ đồng), còn Jaguar là 30.000 bảng (khoảng 900 triệu đồng).

Phải khẳng định rằng, đó là một ngày cực kỳ tồi tệ với anh tài xế lái chiếc xe tải. Gareth Ruddock, 40 tuổi, một trong những nhân chứng cho hay, khi 2 chiếc ở phía trước bị “xé m.â’t nóc”, anh đã phải “Ối” lên một cái. “Tôi vừa chở vợ ra ga, làm vòng nữa để về thì chứng kiến vụ việc. Mấy cái xe này biến thành mui trần hết rồi. Vài chiếc vẫn nguyên si màng bọc nhựa, chắc được chuyển đến cho khách. Cảnh sa’.t đã có mặt và thu thập những mảnh vỡ. Anh tài trông không vui cho lắm!”, anh này kể.

Loading...

Chiếc Range Rover Sport trị giá tiền tỷ.

Giraffe, ông bố 2 con làm việc gần đó, nói thêm: “Không có ai bị thương nhưng rõ là đen cho anh bạn kia. Tôi cứ nghĩ phải hỏng hết cơ, nhưng xe ở phía sau lại hư hại ít hơn. 2 cái đằng trước chắc chắn là xong đời rồi”.

Cảnh sát Scotland đã xác nhận địa điểm xảy ra vụ việc và cho hay, thật may mắn là không ai bị thương. Bạn còn nghĩ mình là kẻ đen đủi nhất thế gian nữa không?

Theo Kenh14.vn

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới